Trang chủ Thiền môn xứ Huế Trường TCPH tỉnh TT.Huế tổ chức thi tuyển sinh khóa XI (2020-2023)

Trường TCPH tỉnh TT.Huế tổ chức thi tuyển sinh khóa XI (2020-2023)

362
0
Trong tình hình cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng vẫn đang tích cực phòng chống dịch Covid-19, nên kỳ tuyển sinh khóa XI lần này Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh đã tổ chức khai mạc giản đơn hơn các kỳ tuyển sinh trước; buổi lễ dưới sự chủ trì của HT.Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi; chư Tôn đức Ban Giám hiệu; chư Tôn đức giám thị cùng 114 Tăng Ni thí sinh tham dự kỳ thi.
Trước khi vào phòng thi, toàn thể các Tăng Ni thí sinh đã được kiểm tra y tế chặt chẽ, mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt.
Sau khi ổn định tại phòng thi, Hòa thượng Hiệu trưởng Thích Đức Thanh đã có lời huấn từ đến các Tăng Ni thí sinh, mong rằng các Tăng Ni thí sinh cố gắng tập trung làm bài tốt để kỳ thi tuyển sinh diễn ra được nghiêm túc và đạt kết quả như sở nguyện.
Trong kỳ thi tuyển sinh Trung cấp Phật học khóa XI này, tổng số Tăng Ni thí sinh dự thi là 114 vị (trong đó có 74 Tăng và 40 Ni). Các Tăng Ni thí sinh sẽ thi 2 môn Phật pháp và Ngữ văn, thời gian làm bài là 90 phút.
Theo ghi nhận sáng 10/9/2020, môn thi đầu tiên đã được diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế dưới sự giám sát và hướng dẫn của chư Tôn đức giám thị.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
Phiên họp của Hội đồng tuyển sinh
HT.Thích Đức Thanh phát biểu
ĐĐ.Thích Nhật Tuệ phổ biến chương trình tuyển sinh
Tăng Ni thí sinh được kiểm tra y tế trước khi vào phòng thi
Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển sinh khóa XI
TT.Thích Thông Đạt phổ biến Nội quy kỳ thi tuyển sinh đến Tăng Ni
HT.Thích Đức Thanh ban huấn từ, sách tấn
HT.Thích Phước Minh cử hồi trống bắt đầu kỳ tuyển sinh
Chư Tôn đức Hội đồng thi thăm và động viên đến Tăng NI thí sinh
Thực hiện bài thi nghiêm túc
Anh Quốc (Ban TTTT GHPGVN tỉnh TT.Huế)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here