Trang chủ Phật giáo khắp nơi Phật giáo trong nước Học viện PGVN tại Huế tổ chức thi tuyển sinh Cử nhân...

Học viện PGVN tại Huế tổ chức thi tuyển sinh Cử nhân Phật học khóa XI – đợt 2

422
0
Tất cả Tăng Ni thí sinh trước khi về Huế dự thi đợt 2 này đều phải thực hiện tờ khai y tế online và được Học viện bố trí chỗ ở nội trú; trong đợt 2 này có tổng số 76 Tăng Ni thí sinh dự thi.
Trước khi làm bài, HT.Thích Quang Nhuận – Thành viên Hội đồng Chỉ đạo Học viện và HT.Thích Hải Ấn – Viện trưởng đã thăm hỏi động viên và có lời sách tấn đến Tăng Ni thí sinh, mong rằng các Tăng Ni thí sinh tham dự kỳ thi tuyển lần này cố gắng tập trung thực hiện bài thi để đạt kết quả tốt, đồng thời thực hiện đúng những nội quy do Hội đồng thi đã đề ra.
Mặc dù dịch Covid-19 tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố trên cả nước bước đầu đã được kiểm soát, tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm vẫn còn nên Hội đồng tuyển sinh Học viện vẫn cẩn trọng trong việc tổ chức thi. Cũng như đợt 1, kỳ thi tuyển sinh sẽ được diễn ra trong hai ngày với 03 môn thi: Phật pháp căn bản, Văn học Việt Nam và Ngoại ngữ (chọn Hán văn, Anh văn hoặc Trung văn). Trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 vừa qua, tổng số Tăng Ni sinh dự thi là 143 vị và kết quả có 101 Tăng Ni thí sinh đã trúng tuyển.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
HT.Thích Quang Nhuận cử hồi trống bắt đầu tuyển sinh đợt 2
Các Tăng Ni sinh chuẩn bị vào phòng thi
HT.Thích Hải Ấn và HT.Thích Quang Nhuận ban huấn từ, động viên đến Tăng Ni thí sinh
Hòa thượng Viện trưởng trao đề thi được niêm phong đến chư Tôn đức Giám thị
Trước đó, chiều 14/9/2020 toàn thể Tăng Ni thí sinh đã vân tập đông đủ tại Hội trường Hoa Sen (Học viện PGVN tại Huế) để nghe chư Tôn đức Hội đồng thi phổ biến các nội dung liên quan đến kỳ tuyển sinh.
VP Học viện PGVN tại Huế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here