Trang chủ Vấn đề hôm nay Tuệ Tĩnh đường: Khám và phát thuốc miễn phí cho người nghèo...

Tuệ Tĩnh đường: Khám và phát thuốc miễn phí cho người nghèo phường Phú Thuận

135
0

Ngày 30/5/2009, được sự chấp thuận và tạo điều kiện của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã kết hợp với Trạm Y tế phường Phú Thuận (TP. Huế) tổ chức đoàn Y, Bác sĩ khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo thuộc Hội Người cao tuổi và bà con nhân dân tại phường Phú Thuận, thành phố Huế.

Tại văn phòng Ủy ban Nhân dân phường Phú Thuận (512 Lê Duẩn), Đoàn Y, Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức gồm 7 bác sĩ, 6 Y sĩ, 1 Dược tá và 6 Điều dưỡng, đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 bệnh nhân nghèo, có độ tuổi trung bình từ 65-85. Chương trình khám kéo dài từ 7giờ 30 đến 15 giờ 30 cùng ngày.

"Do bệnh nhân là người cao tuổi, nên bệnh lý phổ biến thuộc về tim mạch như: tăng huyết áp, mạch vành, rối loạn nhịp và các bệnh về cơ xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm đa khớp, thấp khớp v.v…". Đại đức Thích Tâm Quang, Trưởng đoàn Y, Bác sĩ khám lưu động Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cho biết.

Tính từ đầu năm 2009, đây là đợt khám lưu động và cấp phát thuốc miễn phí lần thứ tư của Y, Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đối với bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tận tình khám xét

Bệnh nhân nhận thuốc trong niềm hoan hỷ.

ĐĐ. Thích Tâm Quang, thay mặt Đoàn Y, Bác sĩ cám ơn chính quyền sở tại

Chu Thiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here