Trang chủ Phật học 56 Tăng Ni sinh khóa IX (2017-2021) Học viện PGVN tại Huế...

56 Tăng Ni sinh khóa IX (2017-2021) Học viện PGVN tại Huế bảo vệ luận văn tốt nghiệp

1076
0

Sáng nay 27/8/2021, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế (phường An Tây, Huế) bắt đầu tổ chức cho 56 Tăng Ni sinh khóa IX (2017-2021) thực hiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cử nhân Phật học, kỳ bảo vệ luận văn sẽ liên tục diễn ra trong 03 ngày 27,28,29/8/2021.

Buổi khai mạc có sự tham dự của HT.Thích Quang Nhuận – Thành viên Hội đồng Chỉ đạo Học viện; HT.Thích Hải Ấn – UVTT HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện; chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện; chư Tôn đức Hội đồng bảo vệ luận văn cùng 56 Tăng Ni sinh tham gia đợt bảo vệ luận văn lần này.
Tại buổi khai mạc, ĐĐ.TS Thích Hương Yên – Phó Viện trưởng kiêm Trưởng Phòng Hành chính Học viện đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng Bảo vệ luận văn Tốt nghiệp Cử nhân Phật học khóa IX.
TT.TS Thích Nguyên Thành – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo Trung ương, Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Đào tạo Học viện đã công bố danh sách 56 Tăng Ni bảo vệ Tốt nghiệp Cử nhân Phật học khóa IX cùng các đề tài đã đăng ký.
Phát biểu tại buổi khai mạc, Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã có lời cảm ơn đến chư Tôn đức, quý giảng viên trong Hội đồng bảo vệ luận văn đã hoan hỷ đảm trách nhiệm vụ trong công tác tổ chức lần này. Đồng thời Hòa thượng Viện trưởng cũng có lời sách tấn, chia sẻ, động viên đến các Tăng Ni sinh, tự tin trình bày những đề tài đã được chuẩn bị trong thời gian qua để đạt được kết quả như sở nguyện.
Đợt bảo vệ luận văn lần này được chia thành 6 Tiểu ban với những đề tài nghiên cứu về Kinh tạng, Luật tạng, Luận tạng, Văn học, Văn hóa Phật giáo, Cổ ngữ, Kiến trúc, Xã hội học Phật giáo, Sử học, Tâm lý, Giáo dục Phật giáo
Sau khi các Tăng Ni sinh trình bày đề tài nghiên cứu của mình, Hội đồng Bảo vệ Luận văn, Hội đồng Phản biện và Giáo sư hướng dẫn đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến đề tài để Tăng Ni sinh đáp giải, đồng thời Hội đồng bảo vệ luận văn cũng có những lời nhận xét, đánh giá về các đề tài của Tăng Ni sinh đã thực hiện.
Trước đó, trong 03 ngày 09,10 và 11/8/2021 Học viện đã tổ chức thi tốt nghiệp cho Tăng Ni sinh khóa IX (2017-2021).
Một số hình ảnh ghi nhận được:
Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế (phường An Tây, Huế)
ĐĐ.TS Thích Pháp Tịnh thông qua chương trình khai mạc
ĐĐ.TS Thích Hương Yên công bố Quyết định thành lập Hội đồng Bảo vệ luận văn Tốt nghiệp Cử nhân Phật học khóa IX
TT.TS Thích Nguyên Thành công bố danh sách 56 Tăng Ni bảo vệ Tốt nghiệp Cử nhân Phật học khóa IX
HT.Thích Hải Ấn ban huấn từ, chia sẻ đến Tăng Ni sinh
Các Tăng Ni sinh thực hiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp
Phòng Thông tin Truyền thông Học viện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here