Trang chủ Phật giáo khắp nơi Thừa Thiên Huế: BĐD Phật giáo TX. Hương Thủy tặng nhà Tình...

Thừa Thiên Huế: BĐD Phật giáo TX. Hương Thủy tặng nhà Tình nghĩa

38
0

Đến tham dự Lễ khởi công có TT. Thích Thế Đạt trú trì chùa Châu Sơn TX. Hương Thủy, ĐĐ. Thích Thiện Bửu Chánh BĐD Phật giáo Thị xã Hương Thủy cùng chư tôn đức trong BĐD và ông Phan Hùng Tiến phó chủ tịch UBMTTQ TX. Hương Thủy, ông Phan Ngọc Biểu phó bí thư thường trực Đảng Ủy  phường Thủy Châu cùng các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương cùng bà con đến dự.

ĐĐ. Thích Thiện Bửu thay mặt cho BĐD Phật giáo phát biểu: “cũng theo tinh thần đức Phật dạy cứu khổ ban vui, đem niềm vui chia sẽ đến cho mọi người. Hôm nay trong tinh thần người con cùng quê hương. BĐD Phật giáo có cơ hội trao tặng ngôi nhà Tình Nghĩa cho bà Chước đây là một tình cảm của người con Phật đang hướng đến những người còn nghèo khổ thiếu thốn. Ngôi nhà Tình Thương này là sự đại đoàn kết dân tộc”.

Ông Phan Hùng Tiến đại diện chính quyền đã cám ơn, tán thán tấm lòng của BĐD “Thủy Châu là một vùng đất chịu nhiều tang thương do chiến tranh để lại. Nay được sự quan tâm, ưu ái BĐD Phật giáo TX. Hương Thủy chúng tôi trân trọng tình cảm ấm áp của BĐD. Mong UBND xã Thủy Châu quan tâm hơn nữa giúp cho bà Lê Thị Chước sớm hoàn thành được ngôi nhà trước mùa mưa bảo.

Bà Chước vô cùng xúc động không cầm được nước mắt khi đứng lên cám ơn đến đến chư Tôn đức trong BĐD và quý vị trong chính quyền địa phương. Thật đúng “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Sự quan tâm giúp đở của quý cấp đối với bà Lê Thị Chước đã làm rung động lòng người đến tham dự. Chỉ chỉ bắt tay thâm tình là động lực là niềm vui tinh thần cho bà trong tuổi xế chiều. 

H.M

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here