Trang chủ Về TTVHPG Liễu Quán LỄ PHÁT HỌC BỔNG: QUỸ HỌC BỔNG TÌNH THƯƠNG NIÊN KHOÁ 2015-2016

LỄ PHÁT HỌC BỔNG: QUỸ HỌC BỔNG TÌNH THƯƠNG NIÊN KHOÁ 2015-2016

56
0

Đến tham dự phát học bổng và phát biểu chia sẻ động viên có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, cùng các nhà hảo tâm và các anh chị sinh viên.

Được thành lập từ năm 2004 với số lượng bảo trợ ban đầu là 40 em, đến nay qua 15 năm hoạt động, Quỹ đã trao tặng hơn 1000 suất học bổng cho khoảng hơn 150 học sinh đã và đang gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó để học tập với mong muốn của Bác sĩ; người sáng lập Quỹ Học Bổng Tình Thương; là giúp đỡ các em có thêm điều kiện để tiếp tục cắp sách đến trường cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc cho đến khi tìm được một nghề nghiệp nhằm ổn định cuộc sống tương lai của chính các em.

Và mỗi năm như thế, Quỹ Học Bổng Tình Thương lại tiếp tục cấp học bổng cho các em để các em có thêm điều kiện học tập tốt trên cơ sở xem xét đạo đức và học lực của các em trong năm học vừa qua.

Với  những lý do và thiện ý đó, hôm nay ngày 12 tháng 02 năm 2017, trong không khí hân hoan của năm mới. Ban điều hành tổ chức Lễ Phát Học Bổng, Quỹ Học Bổng Tình Thương niên khoá 2015-2016 cho các em học sinh, sinh viên hội đủ những điều kiện trên.

 Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hải Ấn đã thay mặt chư tôn đức tán thán tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của các Phật tử, các nhà hảo tâm, qua đó góp phần giúp đỡ các em giảm bớt những khó khăn để vững tin hơn trên con đường học tập. Đồng thời nhắc nhở các  bạn học sinh, sinh viên sử dụng số tịnh tài của chương trình học bổng đúng mục đích, nhằm đem lại những lợi ích thiết thực trong học tập…

Hình ảnh buổi lễ:

 

Tin- Liễu Quán- HuếBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here