Trang chủ Phật giáo khắp nơi 400 xuất cơm chay vụ sau buổi thi chiều 4/7

400 xuất cơm chay vụ sau buổi thi chiều 4/7

39
0

Phải nói rằng, cơm chay trong mùa thi rất có ý nghĩa tích cực trong việc thanh tịnh tâm hồn, đặc biệt các thí sinh rất cần trong lúc này. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được Ban tổ chức hết sức chú trọng, từ món ăn thích hợp, đủ sinh dường, an toàn trong mùa nắng nóng, đổi khẩu vị, kể cả các món “kiêng” của các sỹ tử.

Đón tiếp thí sinh

Nhiều người nhà của thí sinh cho biết sự thanh tịnh của cơm chay lúc này là rất cần thiết, hầu hết các các điểm bán cơm phục vụ ở ngoài cần chú trọng hơn nữa, nếu có thể nói thì đây là nơi an toàn nhất cho chúng tôi. Có nhiều người nhà của thí sinh còn khẳng định giá trị của thực phẩm chay được phục vụ như vậy ở đây là hoàn toàn phù hợp cả chất lượng lẫn ý nghĩa.

Chúng tôi đi vòng quanh Trung tâm văn hoá Liễu Quán, nhìn thấy khung cảnh thanh tịnh, những món ăn chế biến từ thực phẩm rau đậu thật là hay; các sỹ tử và người nhà hoan hỷ và ngon miệng, lòng chúng tôi cũng thấy thích. Hầu hết các bàn cơm dọn sẵn đều tươm tất, các tình nguyện viên vui vẻ, chắc chắn các thí sinh và người nhà vừa ý. Gặp Ban tổ chức, quý Thầy và các huynh trưởng GĐPT rất lo lắng để mong có sự đón tiếp và ủng hộ tinh thần cho các thí sinh và người nhà đã đăng kí xuất cơm, chu đáo trong từng cử chỉ, thể hiện tấm lòng chia sẻ.

Sự tận tình chu đáo của Phật giáo cũng như những người dân xứ Huế đón các thí sinh và người nhà đến với Huế, tinh thần chúng tôi thật vui và mến phục người Huế. Chúng tôi cũng ước mong có cơ hội để đón các thí sinh và người nhà của các thí sinh ở Huế đến dự thi ở tỉnh chúng tôi.


 

P.H

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here